[tintuc]

Du lịch Miền Tây 3 Ngày 2 Đêm nên đi đâu chơi? là câu hỏi có rất nhiều du khách muốn tìm hiểu. Vì Miền Tây có đến 13 tỉnh thành, mỗi nơi lại có địa điểm du lịch, loại hình du lịch khác nhau. Để chọn lựa được 1 chương trình tour Miền Tây 3 ngày hợp với ý của bạn thì không hề dễ chút nào. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 1 số địa điểm du lịch nổi bật nhất, đáng để tham quan nhất trong quỹ thời gian 3 ngày 2 đêm nhé.
Dựa theo sở thích của các bạn thích đi du lịch miệt vườn và khám phá các khu rừng tràm, ngắm nhìn những đàn chim, cò đang sinh sản, và thích thưởng thức các món ăn đồng quê. Thì các bạn nên chọn điểm tham quan là: Châu Đốc ( An Giang ), Tháp Mười ( Đồng Tháp ) và miệt vườn ở Cần Thơ hay ở các Cù Lao ven sông tiền như: Cù lao Thới Sơn, Cù lao Tân Phong.
Để không bị bối rối và mất thời gian tìm đường đi, chúng tôi đã sắp xếp 1 chương trình đi chơi ở Miền Tây 3 ngày 2 đêm rất khoa học và bố trí các điểm ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Các bạn có thể tham khảo chương trình Tour Mỹ Tho - Cần Thơ - Châu Đốc 3 Ngày 2 Đêm để biết rõ về lịch trình và giá tour nhé.
Đối với những bạn thích đi chơi với loại hình du lịch sông nước kết hợp với khám phá địa điểm nào đó sinh động, hoặc có giá trị về mặt lịch sử, có nhiều khung cảnh để chụp hình. Thì quý khách đi theo đường tour về Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau sẽ hay hơn. Vì tại các địa điểm này đều có điểm tham quan mang nhiều giá trị và giai thoại rất thú vị. Đặc biệt là bạn có thể chinh phục được Mũi Cà Mau, điểm du lịch thiêng liêng đánh dấu bạn đã đến nơi cuối cùng của tổ quốc.
Chúng tôi có chương trình Tour Cà Mau 3 Ngày 2 Đêm khởi hành hàng tuần, tham quan vườn trái cây, đi chợ nổi, thăm chùa dơi, nhà công tử Bạc Liêu và chinh phục cột mốc tọa độ ở Mũi Cà Mau. Bạn có thể tham khảo thêm xem có phù hợp với sở thích của bạn không nhé.
Ngoài ra đối với các bạn nào thích đi tắm biển, thì có thể tìm đến đảo Nam Du để thưởng thức hải sản, tắm biển và ngắm nhìn cảnh vật hoang sơ vô cùng đẹp. Để tiết kiệm thời gian thì bạn có thể đi vào buổi tối, sáng hôm sau đến Rạch Giá rồi book vé tàu đi Nam Du nhé.
Với quỹ thời gian là 3 ngày 2 đêm, thì các bạn nên tham quan các địa điểm du lịch theo những chúng tôi đã chia sẻ nhé. Không nên đi nhiều nơi cùng một hành trình, vì chúng ta không đủ thời gian và khi đi sẽ rất mệt. Hãy dựa vào sở thích của các bạn trước, rồi sau đó hãy ra quyết định là chọn tuyến điểm nào tham quan. Theo cá nhân Vui Tour đánh giá thì du khách thích đi về Cà Mau hơn các địa điểm khác, có lẻ là do nơi này có điểm du lịch Đất Mũi mang ý nghĩa thiêng liêng, tự hào vì bản thân mình có cơ hội đặt chân đến vùng đất cực nam tổ quốc.
Có thể khi đọc đến đây, và dựa vào sở thích của mình, các bạn đã có thể tự trả lời câu hỏi là '' du lịch miền tây 3 ngày 2 đêm nên đi đâu rồi phải không nào?''. Hy vọng các bạn sẽ có chuyến đi về Miền Tây thật vui và ý nghĩa.
[/tintuc]


No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn đăng ký tour

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục