[tintuc]

Khu Du Lịch Đất Mũi Cà Mau là điểm du lịch ăn khách nhất trong số các điểm du lịch ở Cà Mau. Hầu hết các Tour Du Lịch Cà Mau mà Du Lịch Vui Tour đã tổ chức, thì du khách đều yêu cầu là phải tham quan bằng được điểm Khu Du Lịch Đất Mũi này. Ngày trước du khách phải đi bằng ca nô, tàu, nhưng hiện nay đã có tuyến đường đi đến tận Mũi Cà Mau, vì thế lượng khách đến tham quan khu du lịch đất Mũi Cà Mau đông hơn là chuyện dễ hiểu.
Khu Du Lich Dat Mui Ca Mau
Du khách chưa đến khu du lịch Đất Mũi Cà Mau thì đa phần muốn đến đó để được chụp hình với cột mốc tọa độ quốc gia Đất Mũi, nhưng khi đến đó rồi thì mọi người còn thích thú hơn nữa, và nếu có đặt câu hỏi là sau này du khách có muốn quay về lại tham quan Cà Mau - Đất Mũi nữa không?. Thì hết 90% là trả lời sẽ quay lại. Vì không những được đặt chân đến vùng đất cuối cùng trên bản đồ Việt Nam mà còn được thưởng thức ẩm thực đặc sản Đất Mũi hiếm nơi nào ở Miền Tây có được như là: Cua Biển Cà Mau, Tôm Khô ( Tôm Đất làm khô ), Cá Thòi Lòi ( Cá leo cây ), Củ Hũ Bồn Bồn muối chua. Hầu hết các món ăn này đều rất ngon, và những nơi khác khó tìm. Vừa được đến nơi có ý nghĩa như thế để tham quan, lại còn được ăn những mon ngon như thế. Thì những câu trả lời là sẽ quay trở lại Đất Mũi - Việt Nam để vui chơi là hoàn toàn hợp lý và có căn cứ đúng không các bạn?.

Vì sao du khách lại thích đi khu du lịch Đất Mũi chơi đến vậy?. Theo khảo sát của Vui Tour thông qua quá trình phục vụ các đoàn khách đi chơi ở Đất Mũi thì cho rằng, địa điểm này có phần thiêng liêng, một người con của Việt Nam khi được đặt chân đến các địa điểm ở các nơi như là: Lũng Cú - Hà Giang ( Cực Bắc ), A Pa Chải - Mường Nhé - Điện Biên ( Cực Tây ), Mũi Đại Lãnh - Vạn Ninh - Khánh Hòa ( Cực Đông ), và Đất Mũi - Cà Mau ( Cực Nam ), thì họ cảm thấy từ hào và hãnh diện và được xem như là đã đi hết đất nước Việt Nam. 
Cot Moc Toa Do o Dat Mui Ca Mau
Mỗi một nơi sẽ có những điều thú vị khác nhau. Như ở Đất Mũi các bạn sẽ được chụp hình với Cột Mốc Quốc Gia Đất Mũi Cà Mau hay là biểu tượng Mũi Tàu Cà Mau ngày nay có thêm khu quản trường Hồ Chí Minh rất rộng lớn. Đến đây du khách có thể chụp hình với cảnh biển khơi bao la, mênh mong. Còn khi đi trên đường ra Đất Mũi Cà Mau các bạn có thể nhìn thấy những khu rừng cây Đước, cây Mắm đan xen với nhau phủ kín cả một vùng đất với màu xanh lá cây tuyệt đẹp.
Quang Truong Duong Mon Ho Chi Minh o Mui Ca Mau
Trong chương trình Tour Du Lịch Cà Mau 3 Ngày 2 Đêm hay là Tour Cần Thơ - Cà Mau - Đảo Nam Du 5 Ngày 4 Đêm thì địa điểm du lịch Đất Mũi là điểm quan trọng nhất không thể nào không có trong chương trình được. Nếu như có cơ hội đi Tour Miền Tây chơi, thì các bạn nhớ nhé đừng bỏ quyên chương trình chinh phục Đất Mũi Cà Mau nha các bạn. Hãy tin tôi đi, nơi đó có ý nghĩa và đẹp lắm đấy.

>> Xem thêm:
Tour Miền Tây 4 Ngày 3 Đêm Đi Từ Cần Thơ ( phù hợp với những khách từ Hà Nội/ Đà Nẵng bay vào sân bay Cần Thơ rồi đi tham quan các tỉnh lân cận ).[/tintuc]

No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn đăng ký tour

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục