[tintuc]

Một khi đến với Cần Thơ là các bạn sẽ đến với Miệt Vườn Trái Cây. Với những vườn cây xanh um, trỉu quả, chắc chắn sẽ là địa điểm đến lý tưởng cho hành trình tour du lịch Miền Tây của bạn sắp tới.

Những vườn trái cây ở Cần Thơ rãi rác khắp nơi ở đất liền hay trên các cù lao. Và tùy theo từng vùng miền mà người dân ở tỉnh/ khu vực sẽ trồng những loại trái cây thích ứng với thổ nhưỡng của nơi đó.

Quý khách có thể tìm hiểu Tour Du Lịch Cần Thơ 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ đi từ Sài Gòn. Đây là tour khách lẻ, khởi hành hằng ngày, bao trọn gói tất cả các chi phí: Ăn, tham quan, khách sạn, xe, tàu..vv. Hãy liên lạc với Vui Tour ngay - 09 3288 3255 để được tư vấn báo giá tour tốt nhất nhé.
Những vườn trái cây ở Cần Thơ
Những vườn trái cây ở Cần Thơ
Rất nhiều du khách đi tour Cần Thơ yêu cầu tham quan các vườn trái cây. Vậy những vườn trái cây này có gì vui, hấp dẫn du khách đến thế ? 

Dĩ nhiên là bạn sẽ được tham quan và chụp hình, thậm chí có thể hái trái cây và ăn ngay tại chỗ luôn.

Cái thú vị nữa là bạn có thể thưởng thức những món ăn dân dã ở chôn thôn quê, bảo đảm ngon tuyệt cú mèo. Những món ăn mà chủ nhà thường đãi khách đó chính là: Bánh Xèo Cần Thơ, Gà Vườn Xé Phai trộn Rau Răm, Cá Tai Tượng Chiên Xù, Cá Lóc Nướng Trui..vv. Toàn là những món ăn bình dân mà thôi.

Sau đây là những vườn trái cây ở Cần Thơ bạn có thể vào tham quan nhé:

+ Vườn Trái Cây trong khu du lịch Mỹ Khánh: Vườn rộng, có trái quanh năm, vé vào cổng 60.000đ/ khách. Vé ăn hái trái cây ăn tại chỗ là 50.000đ/ người. Có nhà hàng phục vụ ăn uống.

+ Vườn Trái Cây Vàm Xáng: Vườn rộng, có trái quanh năm, vé cổng 20.000đ. Không cho hái trái. Ăn uống tại nhà dân.

+ Vườn Trái Cây Chín Hồng: Vườn rộng, có trái quanh năm, vé cổng 20.000đ. Hái trái tùy theo thời vụ 60.000đ/ người. Ăn uống tại nhà người dân.

+ Vườn Trái Cây Bà Hiệp: Vườn rộng, có trái quanh năm, vé cổng 20.000đ. Hái trái theo mùa vụ 50.000đ/ vé. Phải đi bằng tàu.

+ Vườn trái cây Ba Cóng: Vườn rộng, có trái quanh năm, vé cổng 20.000đ. không cho hái trái. Ăn uống tại nhà dân. Đi bằng tàu.

+ Vườn trái cây 8 Đôi: Vườn rộng, có trái quanh năm, vé cổng 20.000đ. Cho hái trái theo mùa vụ 60.000đ/ người. Ăn uống tại nhà dân.

Nếu bạn có cơ hội đi tour du lịch Miền Tây thì hãy nhớ ghé tham quan vườn trái cây Mỹ Khánh Cần Thơ nhé. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm:

>> Chiếc Khăn Rằn Miền Tây - từ đâu mà có
>> Bến Ninh Kiều - về đêm đẹp cở nào?

[/tintuc]

No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn đăng ký tour

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục