[tintuc]

Chào Quý Vị.

Hôm nay TUADULICHMIENTAY.COM xin chia sẻ tới Quý Vị và các bạn một địa điểm du lịch Bến Tre Nổi Tiếng nhất mà hầu hết chương trình tour du lịch Miền Tây nào có ghé ngang qua tỉnh Bến Tre cùng đều ghé tham quan điểm du lịch này.
Địa điểm du lịch Nổi Tiếng Nhất Bến Tre
Địa điểm du lịch Nổi Tiếng Nhất Bến Tre - KDL Cồn Phụng
Địa điểm du lịch Nổi Tiếng Nhất Bến Tre mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó chính là : Khu Du Lịch Cồn Phụng.

Với diện tích hơn 1000m2 đất, có vị trí nằm ở khu vực ngã 3 sông, muốn đến được địa điểm du lịch này  thì giao thông đường thủy là lựa chọn tốt nhất. Đường bộ không thể đi bằng xe du lịch 16c trở lên được nha Quý Vị.

==>> Tham khảo thêm Chùm Tour Du Lịch Miền Tây 2 Ngày 1 Đêm : TẠI ĐÂY

Ấn tượng với khách du lịch nhất là có không gian đẹp, gió mát, không khí trong lành, khu du lịch nổi tiếng nhất Bến Tre này còn được trang bị đầy đủ các dịch vụ như: Nhà Hàng, Khu Vui Chơi, Khu Trưng Bài thủ công Mỹ Nghệ, khu làm kẹo dừa, khu nhà nghỉ và đặc biệt là khu di tích Ông Đạo Dừa.

Quý Vị tha hồ tham quan và sử dụng các dịch vụ tại đây nhé. Khi thưởng thức ẩm thực tại đây, Vui Tour gợi ý cho các bạn là nên gọi món '' Cá Sấu Nướng Muối Ớt '' độc lạ mà vô cùng hấp dẫn luôn.

Quý Vị đi tour du lịch Miền Tây 1 Ngày tham quan Cù Lao Thới Sơn ( Tiền Giang ) nên nhớ kết hợp luôn địa điểm du lịch Bến Tre nổi tiếng nhất này nhé.No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn đăng ký tour

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục