[tintuc]
CÁCH MUA VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI HÀ NỘI

Dù là các bạn đi công tác, thăm thân nhân hay là đi du lịch đi chăng nữa thì việc lựa chọn giờ bay đẹp và đặc biệt là giá vé máy bay phải rẻ để tiết kiệm chi phí đi lại, là 1 vấn đề mà chúng ta ai cũng đều quan tâm và tìm cách để thực hiện việc mua vé máy bay giá rẻ. Vậy làm sao để có được vé giá rẻ, làm như thế nào để đặt vé giá rẻ khi có khuyến mãi? Sau đây là một số cách mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội mà du lịch Vui Tour muốn chia sẻ với các bạn với mục đích giúp các bạn có thể mua được những tấm vé giá rẻ như ý muốn nhé.

Các bạn đang quan tâm đến những cach mua ve may bay gia re di Ha Noi, và nếu các bạn thật sự muốn mua được những tấm vé giá rẻ thì các bạn nên chuẩn bị các thứ cần thiết như sau, đề chúng ta tiến hành mua giá vé máy bay rẻ nhé các bạn.

Chuẩn bị các phương tiện để đặt vé máy bay đi Hà Nội Giá Rẻ
1. Máy tính với cấu hình mạnh, đường truyền cáp,wifi tốt
2. Thẻ visa card để thanh toán online
3. Nhớ kiểm tra tiền trong tài khoản nhé, tránh trường hợp thẻ thiếu tiền là cũng như không được gì nha các bạn.
Tìm hiểu thông tin về các hãng hàng không khuyến mãi.
1. Vietnam airlines ( ít khuyến mãi ). Nhưng để có giá vé thấp nhất các bạn nên mua vé trước ngày đi tầm 50-60 ngày, sẽ có giá rẻ cho các bạn, tuy nhiên không phải giá khuyến mãi đâu các bạn nha.

2. Vietjetair ( khuyến mãi thường xuyên ). Tuy nhiên hãng hàng không này rất hay bị delay ( dời thời gian bay của khách, nên nếu các bạn mua vé đi du lịch thì Ok, nhưng mua vé rẻ để đi công tác, hội hộp thì cần cân nhắc nhé, vì giờ bay thay đổi là chúng ta phụ thuộc hoàn toàn vào hãng hàng không.

3. Jetstar ( khuyến mãi ít hơn Vietjet ). Giá vé cũng tầm cỡ Vietjet, nhưng lại có ít chuyến bay hơn so với 2 hãng hàng không kia. Chú ý thêm là Jetstar có những chuyến bay quá cảnh ( tức là sẽ bay mất nhiều thời gian hơn so với các hãng máy bay bay thẳng. VD: Hà Nội - Nha Trang bay 1h20 phút, nhưng các bạn không chú thì đường bay sẽ là: Hà Nội - HCM - Nha Trang tổng giờ bay và chờ bay tại HCM là hơn 4h đồng hồ )

>> Xem thêm Tour Du Lịch Miền Bắc: http://vuitour.com/du-lich-mien-bac
Một số lưu ý khi đặt vé máy bay đi Hà Nội Giá Rẻ của các hãng hàng không.
1.Các tiêu chuẩn về Anchor hành lý xách tay bao gồm cả giới hạn về kích thước sẽ được áp dụng nghiêm ngặt. Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi hành lý và phải đóng phí.

2.Phương thức thanh toán đa dạng tùy theo từng chương trình khuyến mại. Bạn có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, internet banking hay thanh toán sau tại ngân hàng, bưu điện và các cửa hàng tiện ích

3.Hầu hết các loại giá vé không được hoàn lại. Cho phép một số thay đổi được phép, có phí áp dụng. Xem điều kiện giá vé để biết thêm thông tin. 

Như vậy với những cách mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội mà du lịch Vui Tour chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có thêm 1 số thông tin cần thiết nhất để mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch Hà Nội hoặc đi công tác.
>> Xem thêm: Tour Du Lịch Miền Bắc Giá Rẻ
[/tintuc]

No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn đăng ký tour

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục