[tintuc]

DU LỊCH MIỀN TÂY 1 NGÀY NÊN ĐI ĐÂU

Du Lịch Miền Tây 1 ngày nên đi đâu? chỉ có 1 ngày cuối tuần như thường lệ thay vì các bạn phải quanh quẩn ở Sài Gòn cùng bạn bè cà phê cuối tuần, hay dạo chơi các khu vui chơi giải trí như Đầm Sen, Suối Tiên, các bạn đã chán ngán và muốn đi chơi Miền Tây 1 ngày. Vậy thời gian 1 ngày cuối tuần đó chúng ta có thể khám phá, trải nghiệm gì? ở cái xứ cây lành, trái ngọt này? Để giải đáp được nội dung câu hỏi này thì Du Lịch Vui Tour xin mời các bạn cùng khám phá Tour Miền Tây 1 ngày xem xem chúng ta có thể tham quan được gì các bạn nhé.
Cá Lóc Nướng Trui Theo Kiểu Miền Tây

PHƯƠNG TIỆN ĐI TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY 1 NGÀY

Thông thường thì các đơn vị lữ hành tổ chức tua du lịch miền tây 1 ngày trọn gói xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh và đi ô tô dọc theo quốc lộ 1 hoặc đường cao tốc Sài Gòn - Trung Lương để đến với Mỹ Tho. Sau đó đi tàu du lịch qua sông tiền và đến các KDL ở trên các Cù Lao ( Cồn ) và tham quan. Đây là cách đi theo tour và xe sẽ đến đón quý khách tận nơi.

Nếu như các bạn muốn đi tour du lịch Miền Tây 1 ngày theo hình thức là đi phượt, đi tự túc. Thì chúng ta có thể đi bằng xe máy hoặc là ra bến xe Miền Tây bắt xe tuyến Sài Gòn - Mỹ Tho giá vé 50.000đ/ lượt, xe đi đến bến xe Mỹ Tho, sau đó các bạn bắt xe đi vào bến tàu du lịch Tiền Giang chừng 5km, các bạn mua land tour tại các công ty du lịch địa phương và chờ họ ghép chương trình du lịch Miền Tây 1 ngày giá rẻ cho các bạn.

Loại thứ 3 là nếu như các bạn có nhiều chi phí cho chuyến tour đi Miền Tây 1 ngày thì các bạn đến bến Bạch Đằng mua các tour Sài Gòn - Mỹ Tho 1 ngày bằng cano. Ca nô sẽ chạy dọc theo sông Sài Gòn - Cần Giuộc - Mỹ Lợi - Chợ Gạo - Mỹ Tho ( khoảng 1h30' ). Nhưng chi phí cho tour này rất đắc khoảng 2.400.000đ/ khách.
Chèo Xuồng Ba Lá Miền Tây

CÁC ĐIỂM THAM QUAN ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY 1 NGÀY TẠI TIỀN GIANG - BẾN TRE

1. Quý khách có thể tham quan, viếng Chùa Vĩnh Tràng - là ngôi chùa cổ nhất tỉnh Tiền Giang, và có kỷ lục là ngôi chùa thờ tới 3 tượng phật lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long.
2. Du khách tham quan tìm hiểu về trung tâm nghiên cứu và bào chế cũng như nuôi rắn độc lớn nhất cả nước Việt Nam đó chính là Trại Rắn Đồng Tâm.
3. Khu di tích Rạch Gầm Xoài Múc ghi lại dấu ấn của cuộc giao tranh giữa quân Tây Sơn và Xiêm La ( do Chú Nguyễn Ánh cầu viện ).
4. Và câu trả lời ấn tượng nhất cho câu hỏi của các bạn là du lịch Miền Tây 1 ngày nên đi đâu? đó chính là điểm KDL Cồn Thới Sơn, Cồn Phụng là địa điểm phục vụ du lịch chuyên nghiệp, các bạn có thể nghe đờn ca tài tử, uống mật ong tại vườn, ăn trái cây, chèo xuồng ba lá, tìm hiểu cách chế biến kẹo dừa, tham quan Di Tích ông Đạo Dừa, tham quan khu nuôi cá sấu, đu dây, đi xe ngựa quanh đường làng...Với các địa điểm trên du khách có thể lựa chọn ra những địa điểm phù hợp với sở thích của mình để tham quan. Nếu các bạn có dự định và phân vân không biết lựa chọn địa điểm nào để phù hợp cho đoàn tham quan, thì hãy liên hệ ngay với Du Lịch Vui Tour để được tư vấn về cung đường đi và tính chất của các điểm tham quan để chương trình tour du lịch Miền Tây 1 ngày của quý khách được phù hợp và không tốn thời gian di chuyển của du khách.
Canh Chua Cá BaSa nấu Trái Bần ở Miền Tây
CÁC CHƯƠNG TRÌNH TOUR MIỀN TÂY 1 NGÀY VỚI KHOẢNG CÁCH XA HƠN CHƯƠNG TRÌNH TIỀN GIANG - BẾN TRE.
1. Tour du lịch Vinh Sang 1 ngày
2. Tour du lịch Cái Bè 1 ngày
3. Tour du lịch Làng Sen - Đồng Tháp 1 ngày
4. Tour du lịch Chợ Lách Bến Tre 1 ngày
5. Tour du lịch KDL Lan Vương Bến Tre 1 ngày
Xem tour du lịch Tiền Giang - Bến Tre 1 ngày - Giá 350.000đ/ Khách, khởi hành hằng ngày

Ngoài ra để bổ sung thêm cho câu hỏi du lịch Miền Tây 1 ngày nên đi đâu ? thì chúng tôi mách nhỏ cho các bạn là chúng ta có thể kết hợp với Team Building hoặc các chương trình tour du lịch miền tây 1 ngày trọn gói có tát mương bắt cá - với chủ đề 1 ngày làm nông dân tại các cồn thuộc khu vực Tiền Giang, Bến Tre. Ngoài ra Du Lịch Vui Tour còn nhiều chương trình du lịch Miền Tây khác, với các địa điểm, tỉnh thành còn lại của Miền Tây các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Xem thêm:

No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn đăng ký tour

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục