[masp]MT[/masp]
[giaban]0,000đ[/giaban]
[chitiet]
Du Lịch Miền Tây Đi Từ Hà Nội đi làm sao để tiết kiệm chi phí và an toàn nhất ? Có phải đây là những câu hỏi mà chắc chắn các bạn đang rất cần và rất quan tâm cho chuyến đi du lịch Miền Tây sắp tới phải không các bạn. Có chung cảm xúc và trạng thái như: lo lắng, không yên tâm khi sắp tới các bạn phải đi chơi 1 chuyến du lịch quá xa như vậy, nên các bạn sẽ tìm hiểu, dòm tìm, đọc nhiều thông tin, lên mạng tìm hiểu tour, điểm tham quan các kiểu.

Nhưng vẫn không khỏi phải lo âu vì các bạn sẽ phải so sánh xem mua tour làm sao rẻ nhất mà chất lượng tốt nhất rồi thì cty có uy tín không ..các kiểu, rồi thì có nên mua tour trọn gói từ Hà Nội để được người ta dẫn mình từ Hà Nội đi đến Miền Tây rồi về chung với mình cho bớt lo lắng, bớt sợ hay không? ..vv còn rất nhiều câu hỏi khác nữa mà các bạn đang thắc mắc cho chuyến du lịch Miền Tây từ Hà Nội.
Hãy an tâm tất cả hãy để Du LịchVui Tour trả lời cho các bạn những câu hỏi trên nhé.
Cảnh Mua Bán Trên Chợ Nổi Cái Răng Ở Cần Thơ

Khác biệt giữa du lịch Miền Bắc và du lịch Miền Tây.
Khác hẳn với vùng Tây Bắc với đồi núi chập chùn, ruộng bậc thang đẹp mê hồn, những con thác, suối nước trắng xóa. Miền Bắc không chỉ có thế chỉ cách Hà Nội 90km các bạn đã có thể đến với Kỳ Quan Thế Giới – Vịnh Hạ Long, hay các bạn cũng có thể đến với cố đô Hoa Lư tham quan tìm hiểu về nguồn cội nhà Đinh, Lê..
Và quan trong hơn là thủ đô Hà Nội có lịch sử hình thành lâu đời, với những cổng tam quan rêu phong, những ngôi đình cổ kính, những cây đa đầu làng và 36 phố phường bán từng mặt hàng khác nhau, vô cùng hấp dẫn du khách phương xa.
Trái ngược lại với du lịch các tỉnh Miền Bắc thì Du lịch Miền Tây bắt đầu với hình ảnh sông nước, miệt vườn trái cây, khám phá các cù lao, và du lịch mùa nước nổi... Nghe nói thôi là cũng làm cho các bạn tò mò rồi phải không nào ?

Vì sao các bạn nên đi du lịch Miền Tây ?
Cơ bản là những địa điểm du lịch ở Miền Bắc chắc hẳn các bạn cũng đã thường xuyên tham quan, và nhu cầu tìm hiểu, khám phá của chúng ta ngày càng lớn. Chắc chắn trong số các bạn cũng có 1 một thành viên muôn tìm hiểu xem xem ở vùng đất cuối miền tổ quốc này có cái gì ? ẩm thực ra sao ? con người Miền Tây thế nào phải không các bạn ? Và ngay sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 1 số cách để đi du lịch Miền Tây từ Hà Nội sao cho giá rẻ nhất mà chương trình hay nhất nhé.

Cách chọn phương tiện đến Miền Tây từ Hà Nội sao cho rẻ nhất.
Chùm tour du lịch Miền Tây từ Hà Nội thông thường các bạn phải book vé máy bay vào HCM và tham gia các tour Miền Tây xuất phát từ trung tâm kinh tế lớn nhất Miền Nam nay. Nhưng ngày nay các bạn có thể book vé máy bay đi thẳng đến Cần Thơ hay là bay luôn ra đảo Phú Quốc cũng được nữa đó các bạn.
Chinh Phục Đất Mũi Cà Mau


Những địa điểm du lịch Miền mà các bạn có thể tham quan khi đi từ Hà Nội bay thẳng vào Cần Thơ hay Phú Quốc.
Tour Miền Tây Từ Hà Nội bay thẳng vào sân bay Cần Thơ hay Phú Quốc các bạn có thể bắt đầu hành trình với thời gian 3-6 ngày, hoặc nhiều hơn thế, tùy theo nhu cầu của các bạn cần tham quan Miền Tây như thế nào.
Những địa điểm tham quan du khách có thể khám phá trong chương trình tour Miền Tây từ Hà Nội như : Cù lao ( Cồn ) Thới Sơn, Cù Lao Phụng, Chợ Nổi Cái Răng, Vườn Trái Cây, Chùa Dơi Sóc Trăng, Nhà Công Tử Bạc Liêu, Đất Mũi Cà Mau, Hòn Phụ Tử, Thạch Động Thôn Vân, Đảo Phú Quốc, Đảo Nam Du, Côn Đảo… Tùy theo thời gian của quý khách mà Du Lịch Vui Tour sẽ tư vấn cho du khách có những chương trình hay và hấp dẫn nhất.

Một số chương trình tour du lịch Miền Tây từ Hà Nội và đơn vị du lịch sẽ đón khách tại sân bay Cần Thơ, Phú Quốc :
Tour bắt đầu từ sân bay Cần Thơ

Tour du lịch Cần Thơ – Đảo Nam Du 2 ngày 2 đêm
Tour du lịch Cần Thơ – Bạc Liêu – Cà Mau 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Cần Thơ – Châu Đốc – Hà Tiên 4 ngày 3 đêm
Tour du lịch Cần Thơ – Côn Đảo- Bạc Liêu – Cà Mau 5 ngày 4 đêm
Tour du lịch Cần Thơ – Châu Đốc – Hà Tiên – Phú Quốc 6 ngày 5 đêm

Tour bắt đầu từ sân bay Phú Quốc
Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm
Tour du lịch Phú Quốc – Rạch Giá – Cà Mau – Bạc Liêu – Cần Thơ 6 ngày 5 đêm
Tour du lịch Phú Quốc – Hà Tiên – Châu Đốc – Cần Thơ 6 ngày 5 đêm
Tour du lịch Phú Quốc – Hà Tiên – Châu Đốc – Cần Thơ – Tiền Giang – Bến Tre 7 ngày 6 đêm
Ngoài những tour thuần túy như trên các bạn có nhu cầu tham quan các thắng cảnh tại Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Khu Du Lịch Đại Nam hay Địa Đạo Củ Chi thì các bạn hãy liên hệ với du lịch Vui Tour để được tư vấn chương trình và thời gian cho phù hợp với nhu cầu của các bạn nhé.
Làng Chài Hàm Ninh Ở Phú Quốc mùa thu hoạch Tôm Cá


Cách thức mua tour Miền Tây từ Hà Nội sao cho Rẻ nhất.
Với các bạn từ Hà Nội hay các tỉnh lân cận ở phía Bắc chúng ta có thể đến sân bay Nội Bài làm thủ tục đi Cần Thơ, Phú Quốc. Nhưng vấn đề là các bạn hay e ngại là không biết đi đến Cần Thơ, Phú Quốc rồi làm sao nữa, hay là đến đó sử dụng dịch vụ thì lại đắt đỏ và không an toàn. Du lịch Vui Tour đồng quan điểm với các bạn về suy nghĩ này. Và vấn đề đặt ra ở đây là có nên mua tour trọn gói từ Hà Nội hay là mua vé máy bay đến đó rồi đi tới đâu sử dụng dịch vụ đến đó.
Nếu mua tour trọn gói từ Hà Nội thì sẽ tốn phí cao hơn, nào là giá tour phải cộng thêm phần vé máy bay và tiền công người theo đoàn từ Hà Nội, chưa kể các công ty ở Hà Nội chưa chắc đã am hiểu hết các dịch vụ cũng như các điểm tham quan ở Miền Tây, nếu có nhờ đến các công ty lữ hành đối tác ở Miền Tây thì lại tốn thêm chi phí. Suy cho cùng thì các bạn vẫn phải tốn thêm ít nhất là 2 khoảng chi phí cho chuyến đi vô tình làm cho giá thành tăng cao.

Phương án mua tour Miền Tây giá rẻ
Du lịch Vui Tour gợi ý cho các bạn 1 phương án mà thời gian vài năm trở lại đây du khách thường ưu tiên lựa chọn sử dụng đó chính là : Các bạn tự mua vé máy bay từ Hà Nội đi Cần Thơ, Phú Quốc sau đó liên hệ book tour các tỉnh Miền Tây trước với các công ty chuyên tổ chức các tour Miền Tây, khi các bạn mua tour như thế các bạn sẽ bớt được 2 khoảng phí mà chúng tôi đã nêu trên, cái nữa các bạn lại được an tâm về dịch vụ khi đi tour, khỏi cần nói các bạn cũng suy nghĩ ra được là 1 đơn vị chuyên tổ chức tour Miền Tây thì dịch vụ sẽ tốt hơn và an toàn hơn so với các đơn vị tổ chức từ xa, đây là suy nghĩ thực tế của các bạn, đổi lại thì các du khách ở phía Nam khi mua tour ở Miền Bắc cũng thực hiện theo các bước mua tour như thế. Đây là góp ý nho nhỏ của Du Lịch Vui Tour có thể mang lại hiệu quả là tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho chuyến đi của các bạn.
Đặc Sản Canh Chua Cá Linh nấu với Bông Điên Điển Miền Tây


Cách kiểm tra các đơn vị có khả năng tổ chức tour Miền Tây thật sự hay không ?
À có 1 số bạn lại e ngại là các công ty ở Miền Nam có khi nào lừa đảo các bạn trong vấn để nhận tiền mà không tổ chức không ? Câu hỏi này rất chính đáng và rất thực tế. Nhưng với Du Lịch Vui Tour thì các bạn hay an tâm, để thêm phần tin tưởng, các bạn có thể truy cập website : vuitour.com và truy cập tên công ty đầy đủ là Công Ty TNHH ĐT –TM-DV-Du Lịch Vui ( Vui Tour ) đã được sở du lịch TPHCM cấp giấy phép kinh doanh, chúng tôi có địa chỉ văn phòng hoạt động củ thể. Rất đơn giản với việc các bạn có thể tìm hiểu về công ty và xem chúng tôi có hoạt động thực sự hay không ?

Du Lịch Vui Tour đã sẵn sàn chia sẻ những cách để các bạn có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến đi du lịch Miền Tây từ Hà Nội thì chúng tôi cũng đã nghĩ đến việc các bạn có thể lựa chọn bất kỳ công ty nào tổ chức cho chuyến đi của mình. Với chúng tôi không quan trọng là làm thế nào và bằng mọi giá để có khách hàng, mà chúng tôi quan niệm là mang đến niềm vui và giá trị thực cho chuyến đi của bạn mới là điều mà Du Lịch Vui Tour hướng tới « Vui Tour – Đi Tour Là Sẽ Vui ‘’. Không hoa mỹ, không chào mời khách hàng, không hứa hẹn. Nhưng chúng tôi luôn có những Cam Kết, luôn Minh Bạch chi phí với khách hàng, đây là điều mà các bạn luôn mong muốn chứ không phải hứa thật nhiều để rồi thất hứa cũng thật nhiều phải không các bạn ?

Qua những chia sẻ trên chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có chuyến Tua Miền Tây từ Hà Nội với chi phí rẻ nhất, an toàn nhất và vui nhất. Hãy thông minh nhất và hãy lựa chọn cho mình những cách thức đi tour tiết kiệm nhất cho gia đình và công ty của các bạn nhé. Du Lịch Vui Tour kính chúc các bạn và gia đình có chuyến khám phá vùng đất Miền Tây thật vui và nhiều điều thú vị.

>> Xem thêm <<
Tour du lịch Cà Mau đi từ HCM
[/chitiet]

1 comment:

  1. Để tiết kiệm được chi phí book vé máy bay, nên chúng tôi viết nội dung trên để hướng các bạn đến hướng chuẩn bị đi tour Miền Tây bằng cách là chúng ta tự mua vé, và chúng tôi sẽ đón các bạn tại Sân Bay ở HCM hay Cần Thơ.

    Nhưng có lẻ 1 số bạn vì bận công việc, hay là không rành về vé máy bay và các quy định của vé. Nếu các bạn có nhu cầu mua vé máy bay hoặc cần chúng tôi tư vấn thêm về vé máy bay hay liên hệ với phòng vé máy bay của Du Lịch Vui Tour : 09 3288 3255

    Xem thêm: Tour Cần Thơ đi từ HCM và Cần Thơ : http://vuitour.com/du-lich-can-tho.

    ReplyDelete

Hướng dẫn đăng ký tour

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục